Mô hình điểm Liên hoan “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” thành phố Hà Nội

Thứ hai - 21/10/2019 22:10
Mô hình điểm Liên hoan “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” của liên đội THCS Lê Quý Đôn đã được diễn ra ngày 19/3/2019. Thời gian tập luyện chỉ gói gọn trong vòng 15 buổi ( từ 15h30 đến 17h) tuy vất vả, mệt nhọc, nhưng các con đã được hoá thân vào từng nhân vật để tái hiện lại chiến thắng vẻ vang của lịch sử Điện Biên Phủ.
Mô hình điểm Liên hoan “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” thành phố Hà Nội
“Chín năm làm một Điện Biên
Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng”
Mặc cho thời tiết thay đổi, mặc cho những cơn mưa nặng hạt nhưng những chiến sĩ của cô vẫn dũng cảm vượt qua để cháy hết mình trên sân khấu. Cô thấy tự hào về các chiến sĩ nhỏ của cô.
Thay mặt cho cô và trò trường THCS Lê Quý Đôn xin chân thành cám ơn HĐĐ Thành Phố HN, HĐĐ Quận Hà Đông, đặc biệt các thầy cô giáo trường Đội Lê Duẩn đã luôn đồng hành, hướng dẫn rèn luyện cho các con trong suốt quá trình tập luyện vất vả suốt những ngày qua với những bộ trang phục đẹp nhất để góp phần vào thành công lớn của chương trình.

q
rrr